13 weeks pregnant

Hi po, I'm 13 weeks pregnant and is my first pregnancy. Ask ko lang if required ba talaga na maglakad lakad na agad or magpatagtag na agad if 13 weeks pa lang po? Thankyou po Sa sasagot ❤️#1stimemom

30 Replies

PAG 37WEEKS KA NA MAG WALKING KA. PERO MAHALAGA RIN MAG BILAD KA SA ARAW SA UMAGA KAHIT 15MINUTES. AKO KASI NDI NAKAKAPAG PAARAW KASI ANDALAS UMULAN HEHE

sa kalagitnaan ng 2nd and 3rd mo sya Gawin lakad lakad lang sa 1st trimester Muna. Kasi Kung mag papatagtag ka agad lalo na sa gawaing bahay makukunan ka

Nope too early. Wag lang din lagi nakahiga pero wag muna tagtag. You're still on your 1st tri delikado pa. Usualy ang patagtag pag nasa 36wks na.

too early mie. relax2 lang Po Muna tau kpg nsa first and 2nd trimester pa lng. ask ur ob Po qng may recommended syang mild exercise.

pag 37 weeks Napo kayo dun ka lang dapat matagtag .. mashado pang maaga 13 weeks ka palang baka malalaglag Ang baby ..

No, it's too early po para matagtag. I think dapat more on rest lang to make sure na safe si Baby.

Hindi po first trimester ka palang pwede kang mapagud o mahilo nyan first trimester ko kain tulog lang ako

Kapag 37 weeks ka na po magpatadtad mamsh.. delikado pa kasi yong 13 weeks baka magmiscarriage ka

Sino po nagsabi? Wag muna, too early for that pag nasa 3rd trimester ang pinaka safe

hindi po miii, bawal pa po yan na ma tag2, kung mag lakad2 man ung normal lang na lakad,