13 weeks pregnant

Hi po, I'm 13 weeks pregnant and is my first pregnancy. Ask ko lang if required ba talaga na maglakad lakad na agad or magpatagtag na agad if 13 weeks pa lang po? Thankyou po Sa sasagot ❤️#1stimemom

30 Replies

Hindi required sis, pero buntis or hindi is healthy para satin ang walking formnthin ng exercise, mglakad lakad kalang the usual wag mo isagad, like normal n lakad s loob ng bahay, or kung gusto mgpahangin or napagod s pag upo ilakad.. Pero syempre magrest lagi pag kailngan. Ina advice usually sa last trimester yon para ba lumuwag luwag yung canal na ddaanan ng baby soon at mkatulong para mg normal delivery. Pero hindi required. Lalo kng maselan ang pagbbuntis. Ingats!

2y ago

okay po Thankyou po ❤️