tanong lang po

Hi po, im 11 weeks preggy. ask ko lang po na ok lang po ba sumasakit yung puson minsan? Mataas po uti ko.Mababa po kasi ang matris ko pero umiinum po ako ng pampakapit. Minsan lang naman sumasakit pag naiihi. Sanhi ba yun ng may uti kaya sumasakit yung left puson ko? Thankyou po sa answer

1 Reply

mataas ang pus cells mo and yun ang reason kung bakit ka may uti.. pampakapit lang iniinom mo or with antibiotics?

5y ago

Pampakapit lang po momsh. Hindi po ako umiinom ng antibiotic. Natatakot po ako.