Puson

Hi momsh! Ask ko lang kung normal ba na sumasakit yung puson? Pahintu-hinto yung skit nya, saka sa iba ibang side. Sign na ba yun na may UTI ako, though wala naman ako history ng UTI? Im 18 weeks now. Thanks

2 Replies

ganyan din ako nung una. nag pa test ako for UTI, pero thankful na normal nman. sabe ng OB ko may paminsan minsan pananakit daw tlaga.

Normal po ang UTI lalo sa buntis. Pero much better to consult your ob para maresetahan ka ng tamang gamot..