PUSON

ask ko lang po normal ba na sumasakit yung puson espicially sa left singit na mismo parang kinukuryente pag sumasakit? im 4months pregnant since nalaman ko na preggy ako nararamdaman ko na to ndi naman minuminuto pero madalas. pangatlong baby ko na to. answer po please

4 Replies

same here po 6 weeks preggy, sabi ni OB basta daw walang bleeding at hindi sobrang sakit ok lang daw po

same case po momsh .. 7weeks 1 day po ako ! nawawala rin naman agad yung sakit ..

yes its pretty normal po un din sabi ng ob ko ganyan din ako eh :)

Same case here pero 9w palang ako.