Normal po ba sumakit yung puson while preggy? But not always naman sumasakit.

Nag pa check ako ng URINE ko but hindi naman sya UTI. Sa bandang left sa puson sya sumasakit nakakawala ng lakas pag umatake.

2 Replies

Nakaranas din ako ng ganyan ng 16 weeks tummy ko. pero nawawala naman, sabi sa akin dahil daw ung uteros natin ay nagstart na magstretch para sa position ni baby. pero kung severe na ang sakit ay need mo na magpacheck up kay OB.

same nafefeel ko lang yun kapag nagpipigil ako ng ihi then kapag ilalabas kona andon padin kikirot then mawawala nadin maya maya