In terms of paglilihi

Hello po! I'm 10 weeks and 3 days pregnant.. Tanong ko lang po sino po nakaranas Dito na nag lilihi nang pagkain pero pag NASA harap niyo na Ang pagkain is nawalan ka na nang gana kumain? Ilang days ko na po naranasan yon den pa unti2 lang kinakain ko Kase nawawalan agad ako nang gana. Pero always naman po ako nag tetake nang vits and anmum.. natatakot Kase ako na baka walang nutrients makukuha ang baby ko dahil minimal lang kinakain ko.. ano po remedies niyo mommies? Pa help naman po.. thanks

7 Replies

normal lang po yan. Yung sakin lahat ng kinakain at iniinom ko sinusuka ko. sobrang sensitive din ng ilong ko kahit amoy ng sinaing nasusuka ako. partida wla pa akong prenatal vitamins at check up nun Kasi kasagsagan ng lockdown pandemic at 8 weeks pregnant ako nun. pero pinilit Kong kumain kahit biscuits at saging at tubig lang laging nasa side table ko Kasi hinang Hina ako. bed rest ako. after ilang weeks naging ok rin ako

1y ago

sobra po tlga. tapos pag nanonood ako nun ng vlogs ng mga buntis na artista naiinggit ako Kasi super smooth ng pregnancy nila samantalang ako bed rest dahil hinang Hina ako. tapos nung kumain kami ng partner ko sa Jollibee naiinggit ako sa ibang buntis na kumakain Kasi magana sila tapos ako pinipilit Kong kumain Kasi nag crave ako ng Jollibee pero biglang nawalan ng gana nung kakain na haha

Same. Ako halos 5months ganyan plus suka 7kg nabawas sakin. Iniiwasan ko yung mga triggering factors like smell (medyo improve yung appetite ko kapag malamig ang food kasi medyo nawawala ang amoy) More on bland foods rin like oatmeal kinakain ko mgkalaman lang yung tiyan ko or plain biscuits. Ginagawa kong candy yung ice kapag sukang-suka ako tapos super helpful yung cold water.

1y ago

Yes pwedi po soy milk. Na-try mo na ba maternal milk?

First trimester ko - mag ccrave ako ng pagkain tapos pag nasa harap ko na or pag natikman ko na, di ko na kakainin. Wala na kasing gana or nasusuka. Okay lang naman kung paunti unti. Kain ka every time na kaya mo. And make sure na yung kakainin mo is healthy 🤗

lung may anmum ka, ok nman yun tsaka oatmeal. normsl lng yang ganyan. buti ka nga di nagsusuka sa anmum. ako nun lhat sinusuka ko hanggang 15-16weeks ako nun . ok nman baby ko 3.3kg ko sya nung nailabas nung march lng

1y ago

opo nag anmum ako Hindi ako nagsusuka sa plain flavor pero sa Choco dun ako nag susuka

same po yung ngcrave po ako ng bulalo binili ako ng asawa ko peo nung nasa harap ko na ayaw ko na kainin ayaw ko din pati amoy..🤣😁buti nalang nalampasan ko na. #currently23weeks na ako ☺️ #firstimemom dinpo

1y ago

ano remedy niyo po? kagabi nag crave ako nang pancit pagnasa harap ko na nawalan na ako nang gana 😅

Oks lang po yan,ako nun halos di na ako kumain sa sobrang selan ko maglihi. Advice ko nalang sayo mii,oks lang kumain ka kahit paonte-onte,small meals but frequently ganon po.

inom ka yakult at skyflakes