Ok lang bang walang morning sickness

Tanong lang po ok lang po ba hindi ako nagsusuka or namimili ng pagkain kase halos lahat ng pagkain na nasa harap ko kinakain ko ok lang naman yon diba?😅 #f1sTymMom

4 Replies

matuwa ka dpat sis kc d ka ka maselan, ganyan ako hanggang 6months wla ako morning sicknes nun pag tungtong ko nga 7months nag cmula na sumakit ang ulo ko nag matindi.

Same question sis, wala din kasi akong nararamdamang kahit anong sign ng paglilihi although 5 weeks preggy palang naman ako. #FirstTimeMom

oo nman sis ako normal din wlang morningbsickness or hnd maselan magbuntis at wala din paglilihi

normal lang sis, iba iba kasi ng react ang katawan natin