10weeks pregnancy remedy

Hello po! Ako po ay 10 weeks and 2 days pregnant. Tanong ko lang po kung sino po rito nakaranas nang lower bowel movement Lalo na po after makainom nang vitamins? Hindi naman po gaano ka watery Yung poop ko at mga atleast 2-3 naka poop ako sa Isang araw pagka bukas ay Hindi na napansin ko lang is kapag after uminom nang vitamins or maraming tubig nakaka poop ako kaagad.. ano po home remedies niyo? Natatakot po Kasi akong uminom nang OTC meds.. Sana po may makasagot

8 Replies

Hello mii, ako ay 9 weeks preggt. Sa akin po mii noon nung di pa ako buntis, kada after kain po poop agad. Ngayon medyo meron constipation. Like kng umaga around 9am after ng kumain, inom ako ng folic vitamin ko..mga around 10 or 11am poop na ako kaagad.. Ang bilis ng digest ng food sa akin po..

2y ago

ganyan din po ako after uminom nang obimin plus mga ilang minutes lang po naka poop na kaagad.. noon sa Hindi pa ako buntis after ko kumain naka poop agad

Reading the comments here may mga Lucky mommy's rin tlga no? Hahahaha Good forvyou yan mommy if mabilis mag poop ako po kase 2-3x a week lang. Napaka hirap po. To think na bawal ka umire. dahil yun ang sabi ni OB.

1y ago

sakin naman po Hindi kaya na din siguro nakapag poop ako kaagad dahil sa water therapy

hehehe ok lang yan wag lang lbm 😅 ako nun 6-7weeks di nakakapoop 2weeks before pako maka poop ngayon na 11weeks and 1day nako nakakapoop nako ng maayos ☺️

Gnyan din ako. Feeling ko sa folic na iniinom ko or DHA/obimin eh. Nahilab agad tyan ko.

2y ago

oo nga po after ko po uminom nang obimin plus na popoop na agad ako pati pagbago lang ako kumain na popoop ako kaagad. ano po home remedy niyo?

alam mo ang swerte mo, ako sometimes 1 week bago mag poops. Anong sikreto mo ?

2y ago

nag wawater therapy Kase ako Kasi may UTI ako nababahala po talaga sakin maka poop nang 2-3 times sa Isang araw

ganyan din po ako pansin ko pagtapos uminom naman ng enfamama😅

2y ago

sakin po after uminom nang obimin plus 😅

wala akong nakikitang mali sa pagpoop mo. unless basa yung poop.

2y ago

Hindi naman po sya gaano ka watery

ok lang yan mii kesa di ka ma pooop mas mahinirapan ka

2y ago

ok mi thank u po nabahala lang talaga ako baka mapano c baby sa 24 pa Kase balik ko sa obgyne ko