How many weeks to rest after miscarriage?

Ilang weeks need magrest pagkatapos makunan?ano mga bawal?pwede na ba mgwork after 2 to 3 weeks

5 Replies

naraspa po ba kayo? if yes po, meron maternity leave sa SSS na 60 days pwd nyo po ifile un just inform your HR..kung hindi naman po bed rest lang muna po kayo then cguro 2 to 3 weeks pwd na kayo mag work..

Nakunan din ako 8weeks sa tiyan ko last2 week. Ask ko lang. Paano naman po kung hindi na niraspa? Ilang weeks kaya need rest at mga dapat lang din gawin..

4 to 6 weeks sis Yan Sabi nang doctor ko nung nakunan ako ..Kasi mahirap ma binat Ang nakunan compare sa nanganak

yes 2 weeks is okay na pero wag mo po pwersahin para ka parin kasi nanganak nyan pag nakunan ka.

,3 months ako nakapag'pahinga nung nakunan ako dahil nakapag'apply ako sa SSS with benefits..