ilang weeks pwede magsex after makunan? 2 weeks na after kong makunan at hindi na ako niraspa kase nailabas ko naman na

3 Replies

Nakunan Po Ako at Dina Ako naraspa dahil nailabas Kona ng buo si baby at mga buo buong dugo mag papa admit Sana Ako pero lahat ng hospital tinNgihan Ako keso walang bakante o need pa ng 50k pang down dahil sa Hindi din kami hand 13 weeks pa Ako nun Wala sa loob ko na makunan ako kaya Wala pang ipon para sa panganganak ko sana kaya na dala Ako ulit dun sa hospital na public na tumangi sakin tinangap nila Ako at Hindi Naman na admit pinatulog lang ako sa hospital para ma monitor lang satakot ng Asawa ko ok na sakanila atlist nasa hospital Ako kinabukasan pinauwi Ko at gusto nilang mag hanap Ako ng hospital para ma ultrasound Kasi pero Wala pong nareceta agad si doc ng gamot 20days after Kong mKunan Bago Ako nag pA ultrasound dahil sa Wala Wala talaga kami pa kami at Nakita ni doc sarado na cervix ko kaya no need nadaw I raspa pero may pinapainum nagamot sakin para daw mailabas ko Ang kaunting natira kUnti nalang daw naman mga mamshie sino Po sainyo Ang kapareho ng dinanas ko pasagot po😥

2y ago

ano po ang nireseta sa inyong gamot para matanggal p ung mga kaunting tira?

2 weeks. in my case 10 days. be sure na wala ng bleeding kahit spotting.

better wait until 6 weeks mommy...same as after manganak.