hello mommies gaano po kayo katagal mag labour?

Hello po ilang oras po kayo nag stay sa ospital pag nagli labour bago manganak? Gaano po kayo katagal mag labour bago lumabas c baby?

43 Replies

Depende po yan, may mga moms na umaabot ng days and may iba naman na ilang hours. Umabot lang ako ng 2hours labor :)

5 hours ako naglabour but at the end cs ako.. nagdrodrop ang heart rate ng baby ko kada contraction.. 😞

4 hours po sa panganay. Sana po ganun din or mas mabilis dito sa second baby namin 😊

8 hours of labor sa panganay ko. Hopefully mas maikli ngayon sa second baby ko hehe

2 days ako naglabor. Nung Aug 22-24 lang. Grabe ung experience ko. FTM here!

8hours sa 1stborn ko , ewan ko nalang dito sa 2nd sana mabilis lang 😂

5 hours ako naglabor. Tapos tatlong push lang lumabas na si baby agad

16hours ako,3 push lang,(sabi ng asawa ko),lumabas na daw si baby..

8hrs.. Pro kung d lang cord coil cguru 1hr lang nanganak na ko..

3 days sa hospi at 2 days nag labor. 1 push lang ako kay baby :)