Prenatal vitamins

Hi mga Mi! Gaano po kadami yung tinetake niong gamot? I'm currently 12 weeks pregnant na first time mom din po. Mejo nadadamihan po kasi ako sa gamot na iniinom ko and pricey din po kasi 😢 share ko lang po sakin. Duphaston - 3x a day Vita Bone - 2x a day Mom's choice - 1x a day Quatrofol - 1x a day Ferrous sulfate - 1 a day #advicepls #pregnancy #1stimemom

2 Replies

5 vitamins sa isang araw mamsh. Duphaston from 5weeks to 12 weeks, then duvadilan from 13 weeks until now (22weeks) since sensitive ako magbuntis. Pricey talaga ang duphaston nasa 70-80 ata if naaalala ko siya. Nag take din ako nung suppository pampakapit from 13 weeks to 19 weeks ko. Tapos mahal din lahat ng antibacterial kung magkakaroon ka ng UTI or vaginal infection.

Ang vitamins depende pa din talaga sa kailangan ng buntis, Mommy. Hanap ka na lang ng ritemed, mas mura, same lang naman

2y ago

salamat po sa advise ❤️