???????

Okay lng po ba maraming iniinom na gamot?? Di po ba nakakasama kay baby??? Methyldopa - 2tab 3x a day Malungay Capsule - 2x Folarivit - 1x DHA - 1x Pasagot naman po plsss. Worried lng? Bale 10 capsule po iniinom ko everyday.

2 Replies

ako po nag gamot noon kasi yung sa acid ko po umatake noon nag prescribe si OB ko na safe na itake while pregnant

kung ob nyo naman po nag advise sis. safe po yan. ako po nun 11 na gamot a day

4y ago

Thank u sis 😇❤