I can't remember

Hello po. I just want to ask po I can't remember the exact date of my last period. Papacheck up sana ako kasi nag 2 try na ako ng pt and positive po siya. Is it ok if parang estimated date lang ang bigay ko kay OB kasi I can't really remember the exact date po. Thank you po sa sasagot.

4 Replies

first ultrasound mo pagbabasehan ng magiging expected due date mo at gestational age. normal lang na di masabi ang LMP kasi nangyayari din yan sa mga may irreg period o may pcos na matagal na walang mens kaya di mababase sa LMP, sa first ultrasound din talaga yun binabase

pwede po yan sabihin di mo na tanda yung last period mo. bale ang pagbabasehan nalang talaga is yung first tvs mo dun mo malalaman ilang weeks na si baby

it's okay po, sbihin nyo lang po khit month Nung last period nyo sila nman na po mag compute nun after tvs result.

pwede naman yon sabihin mo lang hindi mo tanda last period mo