Toddler's Tantrums

Hello po. I just wanna ask if ano po ginagawa nyo whenever your toddler throws tantrums. There are times po kasi na nasasaktan kami physically.

2 Replies

sa kapatid ko ginagawa nmin. d nmin pinapansin Ska inaalis nmin makakasakit sa knya. hinahayaan nmin siya mag wla hanggang mapagod. .pero pag nananakit or nambato pinapalo na ni mama.

If panay sigaw at iyak lang hinahayaan ko lang. Pero pag nananakit na pinapalo ko talaga. Tapos pag medyo okay na pina-paintindi ko sa kanya bakit sya napalo.

Related Articles