Tantrums

Paano nyo hinahandle or minamanage yung tantrums ng toddler/preschooler nyo?

3 Replies

Sa akin momshie nagagalit ako at pinapakita ko sa knyang galit ako tpos iiyak siya hahayaan ko muna pero i make sure na alam nyang nasa knya attention ko..d ko muna siya susuyuin gat di siya lumalapit,,kapag mejo napagod na umiyak lalapit na siya sakin tpos yayakapin nya ako and then dun ko na siya sasabihan na bad ung ginagawa nya.my sons is turning 2 years old dis october and sobrang lakas ng tantrums nya.

pabayaan mo lang siya kase kusa naman titigil yan . wag sanayin na laging sinusuyo ung mga bata kaya feeling nila tama pa din ung ginagawa nila

una kinakalma ko sarili ko tapos tnatry ko best ko na makausap ng mahinahon