Cloth Diaper

Anyone of you here who tried to use washable cloth diaper for your babies??

14 Replies

I use it during day time with insert diaper sa loob tapos maliit na lampin kasi manipis lang yung inserts. Kapag ihi lang, yung inserts and lampin pinapatuyo ko lang tas ginagamit ulit ng 2 beses...

Hassle at the same time budget friendly saka child friendly kasi di siya nakakaharm sa skin ni baby saka laking tipid din pero hassle sa paglaba at ilang wiwi lang tagos na agad

Nakaka hassle po siya kasi need ko pa labhan after used talaga. Lalo pag napa poop so mas okay kapag toddler nasiya pag marunong na magpoop ng hindi naka diaper.

Ako po. Sa shoppee ko siya nabili yung new born but im using lampin tapos pangsahod yung CD. Para iwas rashes din. Basta masipag magpalit. :)

Maganda ang CD, tipid kasi di ka na bili ng bili ng diapers. Matrabaho lang kasi kailangan labhan mo rin within the day..

Nag try ako kaso parang mas mainit sya compare sa diaper. Mas makapal kasi. And hassle sa paglinis ng matya ng poop.

Me momsh... Ok sya gamitin every morning. Iwas uti at rashes din. Ang problema nga lang dpat masipag ka maglaba😅

Yes po :) Mag iinvest ka lang ng mahal sa una pero makakatipid ka naman in the long run :) Safe pa at no chemical

maganda po gamitin basta marami para pampalit incase na madumi

Yes po. Yung enfant cloth gamit ko.