ear piercing

Hello po.. I need suggestion.. My lo now is 4 mos old and i'm planning to have her ear pierce.. Ilang mos lo nyo bago nag ear piercing?

77 Replies

Yay! 1st baby ko pinalagyan agad ng asawa ko 1month palang. Yung 2nd baby ko nman natagalan 1yr old na hehehe

4y ago

Hi pa follow up question s 1 yr old mo po, umiyak ba siya m'as mahirap po ba? Kasi 8 mos na po sakin turning 9 pa lalagyan ko palang pero natatakot ako parang sabay2 kasi ngipin, vaccine then ear piercing. Too much po ba?