ear piercing

Hello po.. I need suggestion.. My lo now is 4 mos old and i'm planning to have her ear pierce.. Ilang mos lo nyo bago nag ear piercing?

77 Replies

Yung Iba after manganak pinalalagyan na eh . Kaya pag nanganak ako sa Oct palagyan ko dn agad 😍

1month momi my hikaw na baby ko momi mismo pedia niya ung nagsabi kc mukhang boy si baby ko hehehe

I am planning not to ear pierce my daughter. Magpabutas n lang siya kapag gusto Niya na.

3y ago

same sa anak ko mommy, shes now 5 yrs old and sabi ko sa kanya papahikae na lang namin pag kaya na nya yung sakit 😁

4 months din baby ko ngpa hikaw, sakto din na tapos na siya sa anti tetanus vaccine niya.

mine is 2 months kasi hinintay ko pa na mabakunahan sya ng anti tetano para mas safe

After ko sya ipanganak, before sya ibigay saken galing nicu nilagyan na sya.. :)

4y ago

yes po..

1 month and a half si baby ko nung nagpa ear piercing, isinabay sa bakuna nya.

C baby 2 days old nilagyan na sya agad kc ndi pa dw malikot mas ok daw po 😊

Ung kasabayan ko sa lying clinic ung baby nia after birth may hikaw na xa..

I had my daughter nung 3 months siya. Ang ibang babies, days old pa lang