bakuna

hello po! i hope mapansin po ito. si baby po kasi bagong bakuna palang. ung pang 3rd po after hepa b and bcg, ayaw po kasi magpalapag. everytime ilalapag iyak ng iyak binigyan ko na dim po sya ng paracetamol kasi nilalagnat na po sya. ano po gagawin ko to ease the pain?

6 Replies

Ganyan din si baby ko last month after 3days okay na siya. Mawawala din po yan. Sa ngayon iniinda niya yung turok kasi masakit yan kaya iyak ng iyak. Monitor mo lang siya palagi. 😊