paracetamol

Mga momsh,pinaiinom nyo nb agad ng paracetamol baby nyo kahit wala pang lagnat dahil sa bakuna? Pinabakunahan ko kasi c baby knina wala pa naman sya lagnat pero iyak sya ng iyak siguro dahil masakit ung part na binakunahan...

2 Replies

Kpag nilagnat na lang po sis, bantayan nyo na lang po lagi sa Thermometer. Dahil po sguro masakit kaya umiiyak.

4y ago

Kaka stress kasi byenan ko,bakit di ko padaw painumin may pain reliever daw ang paracetamol.eh sabi ko nga wala naman lagnat un kako,sabi pag may lagnat lang..

Yes po mommy after ng bakuna painumin agad advice po yan sa center