3rd Pregnancy

Hello po i have 2 kiddos na both boys never ako nag suka or naranasan mga pag lilihi inarte sa pagkaen. Etong 3rd ko jusko halos sukuan kuna halos buong araw ako naduduwal pero bihira lng na may masuka ako. Bumabalk ang sakit ? halos lht ng kainin ko ayaw nia, normal lang ba to kung kelan pang 3rd na tska nag inarte? ? Babae na kaya eto kaya ganto? Ano po msasabe niyo mamsh.. 10weeks preggy po.

1 Reply

It's hard to tell mommy haha! Pero ganyang ganyan din ako nung preggy ako with my baby girl! ☺️

4y ago

Thankyou ☺️ i always wanted a baby ghorl, kaso ngaun ang hirap pala 😅