Boy or Girl??

Mga ka mommy, ask lang pang 3rd pregnancy ko na po kasi ito, both girls and during my pregnancy sa dalawa never nman nag darken underarms ko. Pero this time itong pang 3rd, nag darken, possible na kaya na it is a boy? Hehehe. Excited lang tlaga magka baby boy pasensya n sa tanong 😅#pregnancy #advicepls #theasianparentph

4 Replies

wala po yun sa physical momsh, depende po sa hormones, ako kasi dati sa panganay ko boy, tamad na tamad ako maligo tsaka maitim kilikili at leeg ko, pero ngayon sa 2nd baby ko ang sipag ko maligo, di gaanong nangingitim tsaka maalaga ako sa sarili ko, pero nung nagpa ultrasound ako boy prin

Wala po yang sa physical or ganito/ganyan, kakilala ko nagbuntis baby girl maitim kilikili pero sakin na baby boy slight lang may guhit guhit lang parang libag hahahhha pero di siya maitim gaya dun sa friend ko

Ako sis first time mom. Sobrang itim itim na talaga ng leeg,kilikili,inner thighs ko pati tuhod dala ko is baby boy I'm 32 weeks pregnant. day by day umiitim.

not true po,sa dalawang boys ko,walang nagdarken sa akin,pero etong pregnancy ko,lahat maitim pati mukha ko umitim and its a girl❤️❤️❤️