Hi ano po mqbisang gawin pag super pagsusuka kn at ayaw n halos tumanggap ng sikmura mo ng pagkaen

Kaen suka kana halos

24 Replies

maybe u also suffering from hyperemesis gravidarum. .just like me. .i dont eat rice for more than a month. .ilang beses din ako nahospital..pero the more na walang laman ang tyan mas magsusuka ng mapait. .eat crackers early in the morning para maabsorb niya ang acid sa sikmura. ..iced water din po much better to use straw para dahan2x lng bagsak ng tubig sa sikmura. .consult ur ob para mabigyan ka nya med. sa pagsusuka at pangangasim ng sikmura. .wag din po masyadong pabusog. .ako nkatulong tlaga 2 sakin. .mani at mais na sweet corn kinakain ko. .

ganyan din ako mamsh halos buong first trimester. instead of gaining weight nabawasan pa ko. eat high fiber na food at ung madadaling matunaw para may nutrients ka at si baby lahit pano. kapit lang mamsh. it will get better sa 2nd trimester.

ganyan ako dati mommy. ayoko ko sa water at halos lahat ng pagkain. ginawa ko kapag mabaho Ang pagkain pass ako hanggang sa na discover ko na ok ako sa fried fish. Yun lage ko ulam. tapos toothbrush every after meal and Kain ka ng candy.

ginagawa ko dati tulog lang, kasi nung ganyang stage ako kahit anung kainin ko sinusuka ko talaga kahit gusto kopa yung pagkain nakaka panghina talaga kaya tinutulog ko napang tapos pag gising kain tinapay tas ayun suka ulit

ganyan din ako hangang 4 months lahat ng advice ginawa ko na pero wala talaga, halos lahat parin ng kainin ko lumalabas, madalas gatas at skyflakes lang may point nga na isang buwan ako di nakakain ng kanin 😊

Aside po sa mga advices up. Banggitin nyo po yan sa OB ninyo. Aq kc isang araw aq ganayan pumunta n q sa OB q niresetahan aq ng gaviscon at maalox. Nakatulong nman pero nagsusuka prn aq.

That's normal during first trimester. Magsubside rin yan pag nasa 2nd trimester ka na. Drink a lot of water then kunting snack ka lagi para di mangasim ang lalamunan mo.

unti untiin mo pagkain. wag mo biglain. kain ka saging. water always. wag puro mabigat kainin mo. mga biscuit. ganyan ginagawa ko. sinisikmura. tas nagsusuka.

4y ago

inom mainit na tubig kapag sinisikmura bago kumain. lalo na sa umaga.

Ob suggested to me ice chips. Or orange juice yung malamig. Effective sya para di k masuka. At makakakain ka na.

Wag ka po magpapakabusog, konti lang po kainin mo at maya't-maya. Basta may laman lang tyan mo.