Antukin 3rd trimester

Normal bang maging antukin sa 3rd trimester? Halos katulad ng 1st tri

28 Replies

3rd tri ko unang linggo antukin ako tapos di na ko makatulog . So habang antukin ka pa sagarin mo na ang pag sleep kasi baka dumating yung time na di kana rin halos makatulog sa sobrang uncomfortable ng feeling hehe para narin may lakas ka pag ka nanganak ko mamsh 😍

Yes, akuh eh parang bumalik lahat ng paglilihi, sama ng pkiramdam at kung ano ano pa , minsan feel kuh mas malala pa kasi bumalik n nga lahat sinabayan pa ng ambigat na sa tyan at sakit sa balakang

Aq d aq mka2log sa gabi 3 to 4 am pinipilit q na po m2log kya sa umga antok na antok aq.. nka2iglip aq ng hapon pro iniiwasan q m2log kc nka2 manas dw.. 🤗

Oo ako din.. grabe..yung kumpleto ka naman sa tulog .pero pagdating aa trabaho.himatlugin..

Ganun din ako mamsh. Kulang nalang talaga tumambling ako para mawala yung antok ko. 😅

Yes po. Halos ayoko nang bumangon tas lahat ng alarm ko pinapatay ko lang din

Opo,,ganyan din kc ako ngaun,kc nga di ako masyado nakakatulog sa gabi,

Same here mamsh ang hirap lahit nakatulog kanaman ng tama sa pag gabi.

Sa maghapon sis sobra din ako inaantok kasi di na nakakatulog sa gabi.

Same here. Tulog sa umaga gising sa gabi di makatulog