A mom

Hello po. I just gave birth to a healthy baby boy last sept.4.. Since then, I breastfed. I just decided recently na mg mix ng formula kasi masakit yung nipple qo everytime mg dede c baby..ngkasugat sugat yung nipple qo..Every time mgpadede aqo, I have to hold my breath kasi sobrang sakit talaga at sumasakit rin yung tahi. I also tried manual breast pump, there I noticed maliit yung mga butas ng nipple qo kaya effort na effort si baby kung mag suck at kaya rin nagkasugat sugat.. I wanted to continue my breastfeeding journey pero anung gagawin qo para lumaki yung butas ng nipple qo at para smooth na rin yung pagpapa dede qo?

1 Reply

Hi momsh. Continue breastfeeding lang po. Kase mas dadami milk nyo. Tiis tiis lng po sa pain. Yubg sugat kusang mag heheal yan . Pwede ka gumamit ng mga nipple cream. Ganyan din ako,mga ilang days lng na sumasakit tapos ngayon keri na. Mas mganda breastfeeding momsh,good for baby at sayo.