Need your thoughts po mga mommies.

I gave birth last sept.4,2019..Tapos na po yung maternity leave qo kaya back to work na nman po..Ask qo lang if safe na po ba akong magpa rebond? Hindi na po kasi maganda yung bohok ko. Tinatali ko na kahit basa pa kasi hindi na kaaya ayang tingnan. Ilang buwan pagkatapos manganak pwede nang mgpa rebond?

1 Reply

Actually pwede kana pa rebond. Kaya pinagbabawal lang yung rebond nung buntis ksi sobrang tapang ng amoy gamot which is sgro pwede maka affect sayo or kay baby

5y ago

Thanks po😇