Leave and cleave.

Hello po, I am 6 months preggy with our baby. Inuwi po ako ng husband ko dito sa mga magulang niya last January 2023. Habang siya naman po is nagwowork malayo dto saknila, once a month lang sya umuuwi. I have issues and problems na with his mother like palaging sinasabi sakin ng mother nya na sana hindi na ako nagpabuntis sa anak niya, na maghiwalay nalang sana kami, which is masakit sa akin kasi nung hndi pa kami umuuwi dito at may work ako hindi naman nila ako sinasabihan ng mga ganung bagay. BTW, my husband is a bread winner. I already talk to my husband regarding this but lagi niya sinasabi is "magulang yan, ganyan talaga" "Konting tiis lang, ganyan talaga". I'm not happy sa environment na meron ako lalo at buntis ako. Whenever sinasabi ko sa asawa ko yung mga problema ko dito sa bahay lagi na kami nag aaway kasi hindi daw ako makaintindi at makaunawa. What should I do po? sobrang stress na po ako.

3 Replies

Umuwi ka nalng po sa pamilya mo ma's MABUTI pa po yun pra hindi ka ma stress. Dapat naman kasi ikaw yung ma's priority NG husband mo kasi mag, asawa na kayo e. Mahirap talaga makitira sa pamilya NG husband lalo na buntis kapa mainitin ulo natin.

Once na maging mag asawa na po kayo, ikaw na po dapat mas priority niya especially ngayon na magkakaron na kayo ng baby. Hindi makakabuti sayo kung nasa ganyan environment ka, ma stress ka po which is not good for you and for your baby.

uwi ka nalang sa inyo.. mahirap yan kahit sarili mong asawa di iniintindi kalagayan at mental health mo.. your husband should choose you over his family at all cost lalo na kung sinasabihan kana ng nakakabastos na salita..