Twice a day

Hello po! My husband is so active everyday twice a day, he wants to have baby na ksi ako rin naman. It’s just that there are times na pagod ako, di ko sya pinagbibigyan. Parang nakakaawa naman po, any advice po? Thanks!

10 Replies

ganyan po talaga kapag bago bago pa. Nung bago bago kami ni mister,jusko,wala po talagang pahinga,ang record nya is 8x a day. The next day nag 5x po sya,halos wala na lumalabas sakanya kundi patak na lang,kase the next day nag 4x sya and eventually nag 2x a day sya. Matagal tagal kami sa ganung setup hanggang sa ika-8 years namin,naging 5x a week na lang. Ika-9 years namin ngayon,at masasabi kong 3x a week na lang kami. Mananawa din yan bessy,ang tanong is kung kelan😆kahit pagod at maga ako dati,sige go lang Yung unang 5 years talaga namin ang challenging kase araw araw may plokplok ako,nasaket kaya mii.

Hello po! From experience hindi po advisable na twice a day. Sabi po kasi samin ng doc. Namin before na every ejaculation naga degrade daw yung quality ng sperm if hindi properly ma replenish (which usually every 48 hours nangyayari) Husband and I were trying for 5 years before naka buo and what changed sa amin aside sa lifestyle and fertility tracking ko is that yung sex na everyday na ginagawa namin before we did only twice or thrice a week.

1mo ago

Ay mii,share ko lang,yung isang comment na naka anonymous po pakibasa comment ko yun,alam niyo po, although ganyan kami ni mister sa sexlife namin na panay panay,halos ga patak na lang lumalabas sakanya,mabili po ako mabuntis. I think di naman na degrade quality at quantity ng sperm ni mister kasi nga umabot pa kami ng 8x a day dati. Nagsama kami ng January, niregla din ako same month, tapos next month delay na, buntis naman agad ako. Ganon din po sa mga sumunod naming anak,di po ako hirap nabuoan,pagstop ko ng family planning,baby naman po agad kahit puro puro kami sa sex.

ganyan din kami ni hubby nung bago bago pa, although wala pa kami plans noon to have a baby. nung nag plan na kami mag baby, inayos namin kahit papano lifestyle namin, like limit ang puyat, trying to eat healthy, vitamins din and most importantly na ginawa namin is to track my period/ovulation. kasi mejo di na din kami super active sa sex life, kaya yung lakas namin nilalaan namin pag ovulation period ko na. haha. ayun I'm currently pregnant 🥰 goodluck mii

Monitor po your ovulation period to know your most fertile days and have a higher chance of getting pregnant. Mahirap talaga pilitin ang sarili kapag wala sa mood. Suggestion ko po try it early in the morning instead of the evening para hindi pagod at mas relaxed ang body and mind nyo ☺️

kami ni hubby once a day lang ang bilis kasi nya mapagod then nag change kami ng schedule kung before everyday ang sabi ni ob sa amin mas better kung every other day kasi dapat daw hayaan natin mag regenerate ang sperm ni hubby for good quality and quantity.😊

hi po. sa akin based on experience lang, wala naman sa frequency. dapat lang relax and chill mode. kasi pag pagod ka and di ka nagenjoy parang walang effect. active din kasi si hubby talaga. kaya ngayon na preggy ako, restmode sya 😅

twice a week lang Ang advice nang OB ko before and dapat fertile ka. Madami din ako tinake na Vitamins noon to help para mabuntis. Effective nman sya. 2 months ko lang tinake then nabuntis nako. 1 years old na baby ko Ngayon.

dati ganyan din kami pero simula nung naglowcarb,exercise at proper sleep big help samin makabuo ng baby. Patience talaga ang need at wag pagurin lagi ang katawan sa sex lalong hindi makakabuo.

try nyo po gumamit ng pillow mi baka po effective sa inyo ganun lang po kasi ginawa namin ng Mister ko lalagay nyo lang po sa bandang balakang nyo ang pillow mas maganda kung mejo mataas

check your calendar mi, para aware ka kelan ka fertile. then try to make time para relax and di pagod.