Twice a day

Hello po! My husband is so active everyday twice a day, he wants to have baby na ksi ako rin naman. It’s just that there are times na pagod ako, di ko sya pinagbibigyan. Parang nakakaawa naman po, any advice po? Thanks!

10 Replies

ganyan po talaga kapag bago bago pa. Nung bago bago kami ni mister,jusko,wala po talagang pahinga,ang record nya is 8x a day. The next day nag 5x po sya,halos wala na lumalabas sakanya kundi patak na lang,kase the next day nag 4x sya and eventually nag 2x a day sya. Matagal tagal kami sa ganung setup hanggang sa ika-8 years namin,naging 5x a week na lang. Ika-9 years namin ngayon,at masasabi kong 3x a week na lang kami. Mananawa din yan bessy,ang tanong is kung kelan😆kahit pagod at maga ako dati,sige go lang Yung unang 5 years talaga namin ang challenging kase araw araw may plokplok ako,nasaket kaya mii.