Sana mapansin

Hello po, Hindi po naging regular yung mens ko at sumasakit yung tyan 4 weeks mahigit nung matapos yung sex na nangyari samin kaya nag pa check up na ko. negative po ko sa blood test pregnancy test (dec27) tapos hanggang kahapon jan 14 nag test ako ng home pt negative. may chance pa din po ba na buntis ako?

3 Replies

bumalik ka po ulit sa OB mo at relay mo yung mga naexperience mo ulit. di lang po pagbubuntis ang dahilan bakit po delayed. sa panahon po ngayon lalo na sa lifestyle at environment, marami kaming nagiging pasyente na may problema sa matres o ovary.. kaya pacheck up ka na lang po..

1y ago

minsan po ksi pag nag sesex po tlga dun po nagbabago ung regla ntin kaya mnsan nagiging irreg pag active sex

mag pa check up ka mamsh kase di lang naman buntis kung bakit na dedelay ang menstruation tapos di lang din menstruation ang dahilan kung bakit sumasakit tiyan or minsan bloated tayo. baka may ibang problema. mag punta ka sa doktor or pa ob ka.

1y ago

yes po yun din po ang plano ko pag hindi dumating yung period ko ngayon papa check up muna ulit ako bago umalis. salamat po sa pagreply

magpa konsulta ka sa doctor ,,,,

1y ago

opo pero sa manila na po dahil maliit lang ang ospital dito sa isla at bihira pa ang ob doctor. 2nd week pa daw po ng feb ang balik nun.