negative pregnancy test

Hi po ask ko lang ano pwede kong gawen kasi delayed nako ng 1week tapos nag pt ako pero negative sya regular naman yung mens ko

2 Replies

Try mo ulet mag PT mommy. ako din regular ung period ko every 2nd week ng buwan. LMP ko was 18 Oct, then 18 Nov di na ko nakaron. Nag PT ako agad pero negative. Nag try ako another week negatve ulet, tapos last try ko 30 Nov, nag positive ako. :)

2y ago

Ganto din skin mamsh. nung 1weeek delayed ako nagtry aki negative. Kaninang umaga nag negative din. pang 2weeks ko na bukas na delayed.

Try mo po ulet after a week. Baka mababa pa ang HCG mo. Ganyan din po ako nung nagPT. Saka mas ok sa morning mag pt when you wake up.

3y ago

kanina ako kumuha pag gising ko beh tapos negative naman.