Buntis po ba kahit negative sa pregnancy test?

Buntis po ba kahit negative sa pregnancy test? Sabi kasi ng manghihilot samin buntis daw ako, tapos yung isa pang manghihilot ganon din po sabi. Pero pag PT negative. Mag 3 months na po ako delayed

22 Replies

Wag ka po maniniwala basta basta sa manghihilot lang. Dapat may basis yung pinaniniwalaan mo. May patient kami dati 5 months na raw tiyan niya sabi ng manghihilot nung pinag PT namin negative. Pina ultrasound din namin wala talaga. Di rin nalaki tummy niya.

Ganyan din ako .. negative sa pt .. pero sabi nag maghihilot buntis ako .. 3 pa nga sila nag sabi .. pero ngayun may pink na blood sa underwear ko ... mag 3 months delay na ako

ang sagot dyan sis magpa ultrasound ka para malaman mo. porket ba malaki tyan buntis na agad? baka busog ka lang sis. hahaha. pero magtransvaginal ultrasound ka na.

Ako sin gnyan negative sa pt nung nag pacheck ako sa manghihilot preggy daw ako tapos kinabukasn nag pa transv ako sa ob ko and confirm buntis ako.

4y ago

Yes very true

Susme.. Sa obgyne ka pumunta sis para makapagpa transV ultrasound.. wag sa manghihilot, hindi nila nakikita ang nasa loob ng matres mo 🙄

4y ago

SAMA NAMAN NG UGALI MO. NAGTATANONG LANG EH 🙄😂

Consult an ob sis para ma.ultrasound ka. Baka kung ano na yang tumubo sa matres mo. Kung baby dn at least mkapagprenatal ka na din.

Possible po yun kasi if di normal Hormone production, then may mga discrepancies. So better check with OB po :)

mas maigi pong mgpa check up ka sis.. Kasi di nman lahat ng na dedelayed eh buntis . Baka may complications.

Pacheck-up ka sa ob wag magpapaniwala sa hilot. Kadalasan hindi accurate yung sinasabi ng manghihilot

try mo na po pacheckup sis.. ako sa pang 5pt pa nag positive eh ung unang 4pt ko puro negative..

4y ago

Ilang months na po tummy mo