Cs second birth worried anxiety feeling!!

Hello po. Hindi ko parin maiwasan isipin yung anxiety attact ko 😓 sobrang hirap lalo na pag iniisip ko na magiging safe ba ako kapag na cs ulit. 1yr palang anak ko nasundan na agad. Ngayon 3months nako sa march 10 sched ko magpa cs, nandito kasi ako sa korea. At sumasagi din sa isip ko minsan pano kaya pag may nramdaman ako while im in operation ma iintindihan kaya nila ako, yung mga part ng pag iisip ko ay ganun hayy. Pero ang laging remind lang ng asawa ko sakin na huwag daw ako mag alala kasi nasa korea daw ako at magagaling ang doctor's dito . Pero ang sumasagi sa isip ko na baka hindi ko makakaya o kaya baka kaging kritikal ako 😩 hay ang hirap labanan ng anxiety gusto ko maging matatag. Pero nilalamon ako ng kalungkutan dito at napapaisip ng kung ano ano . At natatakot din ako kasi nabinat ako sa panganay ko . Kaya feeling ko pati hanggang ngayon na buntis ako feel ko padin yung binat . Kasi lagi nasakit ulo ko. At parang lagi ako weak hayy ang hirap ang daming sumusumpong sakin . Mas napapaisip pa ako lalo 😔

4 Replies

wag kang mag alala sis ate ko 10 months palang nun nabuntis sya ulit namatayan kc sya ng baby nung 3months c baby tapos after 10 months nabuntis sya ulit .. masyado ka lang nag iisip ng mga negative pray lang always god is good hindi ka nya papabayaan ..

4y ago

opo sis cs din sya ..

Do not fear mommy. Everything will be okay. Isaiah 41:10 "Fear not, for I am with you; be not dismayed, for I am your God; I will strengthen you, I will help you, I will uphold you with my righteous right hand."

4y ago

thankyou po sa advice 😿

Just think of your child. You will overcome it if you think it's for the safety of your baby. Worries won't be helpful. Pray and keep praying. God has all the power to make you feel better. Trust him. God bless.

4y ago

thankyou po ng marami 🙏

pray lang po always mommy😍