mainit sa katawan

Mga momsh ask lang pag ba nanganak hindi na feeling na mainit yung ktawan kasi mainitin kasi ako ngayon gsto ko laging nakatutok yung electricfan sakin . Natatakot ako pag nanganak ako baka ganun padin yung feeling e ayuko nman mag patutok sa electricfan pag bagong panganak ako.

1 Reply

Ako po mainitin din kaya di pwede na walang aircon kapag matutulog unlike dati na kahit fan lang keri na..sabi din ng kaofficemate ko na buntis non, normal daw sa buntis na feeling naiinitan lagi. Kala ko joke nya lang yun para makalipat sya ng table na malapit sa aircon pero totoo pala hehe