Pamumula

hi po.. help po, anu po kaya reason bkit namula bgla katawan ni baby ko? hanggang leeg ang pamumula..

Pamumula
59 Replies

Naku sis pa. Check up nyo agad Yan sa pedia nakaranas na din ako Nyan..5 months palang baby ko ung pa mumula nya alergy Yan..mabuti nlang sa akin un naAgapan agad KC napunta na sa mukha nya ung pamumula..ni resetahan ako no nuon nang ceterizen..syrup

Naku po delikado po yan momsh. Allergic reaction. Wag na po hintayin lumalala. Nakaka pag close yan ng airways. Hindi makakahinga baby mo ( nose or throat or both). Kailangan mapa-inom ng anti-histhamine. Dalhin nyo na po sa ER.

takbo niyo na po siya sa hospital. wag na po kayo mag message dito. mukhang allergic reaction. Baka kasi mahirapan huminga, un ung delikado. Get well soon baby.

Allergy po yan maybe sa food na naka in nia. Ganyan po nangyare sa baby ko. Binigay NG gamot NG pedia nia yung allerkid cetirizine.

Better go to your Pedia baka allergy yan momsh, may tendency na mahirapan huminga ang Lo mo kapag sobrang lala na.

Better check na sa pedia baka allergy na yan. Para mabigyan na dn ng tamang dosage ng gamot. Getwell soon baby.

Ipachek nyo po bigyan yan ng gamot alergy po kasi citirizen po ang binigay n gamot sa knya nuon

Nilagnat po b sya sa pantal nya nagkaganyan din po dati ang pangalawa ko anak nung 1 yr old sya

baka allergy yan mamshie parang ang kati niyan hayss wawa naman si baby pacheck up na po kayo

Ipacheck up mo na sis.. bka allergic reaction yan..may nakain o nainum cia