Pamumula

hi po.. help po, anu po kaya reason bkit namula bgla katawan ni baby ko? hanggang leeg ang pamumula..

Pamumula
59 Replies

Helo mamsh ano po ginamot mo sa baby mo sa pamumula ng knyang katawan. Same case po

Mommy d na normal po iyan dlhin na po sa pedia baka mapano pa po c baby☹️

Check up mommy sa pedia. Baka allergic reaction yan sa mga kinakain niya.

ipacheck up mo na po sa pedia kasi po baka sa loob po yung dahilan niyan.

allergic po ata sya mommy. baka may nakain po kayo na bawal pa sa kanya

Allergy Yan mash. Punta n po kayo er now na. Medical emergency po yan

Naku mommu pacheck nyo na po agad sa pedia para magamot po agad

OMG skin allergy na po yan mag pa check up na po agad si baby

Pa check niyo na po sa pedia mommy! Bago pa lumala ng husto

allergy po or sa sabon na gamit nya, pacheck up na po kayo.