Pamumula ng leeg

Ano po kaya pwede gawin sa pamumula ng leeg ni baby? #advicepls #firstbaby

Pamumula ng leeg
5 Replies

gahaling din po yan pag limakilaki na siya.. lagyan niu din po ng bimpo pag mgpapasuso or mgpapainom kayo ng gatas para ndi umaagos ung gatas sa leeg. keep it dry and clean rash free cream pwde po lagyan wag lang po powder

wag po muna lalagyan ng powder si baby tska lagi nyo punasan ang leeg nya after dumede baka kc nababasa kya ngka'ganyan .Then try nyo calmoseptine

Pahingan mo un leeg nya wag laging nakayuko

ganyan din yung sa baby ko

Calmoseptine ❤️❤️