Paglabas ng pamumula sa katawan

Hi mommie’s ask ko lang po if meron baby nyo na ganitong pamumula sa katawan, Paano po ba sya mawala? pero hindi po sya makati talagang lumalabas lang sya sa katawan ng baby ko😓 Any suggestion po mga mommie’s salamat

Paglabas ng pamumula sa katawan
1 Reply

Mukhang allergy Momsh. Pacheck up nyo po si LO medyo madami na din kasi pero try nyo muna mag lagay ng calmoceptine

2y ago

momsh update po sa pamumula ni baby.? ano ginamot mo? may ganyan kasi baby ko both arms niya tsaka sa likod..