About poop and formula milk help mga momshie‼️‼️‼️

Any one po can help? Pano nyo po napapainom si baby ng water? My baby is 1yr and 3months this Dec.27. Ever since formula xa s26 gold po. Ok naman po xa pati poop nya.. ask ko lng po kasi nag change na ko ng milk S26 to Bonakid. Napansin ko tumitigas ang poop nya po. ano po kya dapat gawin? ibalik ko po ba ulit sa S26? or kulng lng xa sa water khit nag babawas ako ng milk sa timpla ng milk ky baby!! Help.. takot kasi ako lumabas para ipacheck up.

1 Reply

Hi mommy! Same po tayo fro. s26 gold to Bonakid, yung sa anak ko ganyan din then the pedia advice na bawasan ng scoop yung milk kasi lagi din sya kinakabag, after non naging ok na tlaga sya hindi na matigas ang poop. Tingin ko mommy kulang lang sa water si baby.