S26 Gold User

Normal po kya yellow watery poop ni baby? Btw kakachange lng nmin ng formula milk from S26 pink to S26 Gold. Nong una ko painom sknya ng s2y Gold d sya dumumi for 3 days then gnwa ko nilabnawan ko ung timpla sknya, hindi kya un reason kaya ngng watery ung poop nya? Or hndi nba agad sya hiyang sa s26 gold? Salamat po s mga ssagot.

S26 Gold User
1 Reply

Note: my nireseta dn si pedia sknya gamot pra sa pagdumi nya. pinainom ko sya nun then hinilot tyan and legs nya. dumumi nmn n sya ng gnyn texture.