mga mommies fm ung baby ko going 2months this dec 18 . s26 gold formula milk nia. ask lng normal b n ndi xa mgpoop ng ilang araw?? tia

formula milk

7 Replies

formula fed babies should poop everyday. breastfed po ang acceptable na hindi nagpoop daily. if your lo is not pooping daily or kahit for more than 2 days, you might need to ask her pedia kung tama ba ung formulation ng milk nya.

nung 3 months baby ko s26 gatas nya. hindi din sya nag poop ng 2 days. pina check up ko sa pedia ko ang sabi ok lang hnd mag poop ng 3 days lang after 3 days dapat mag poop na. yun nga nung ika 3rd day nag poop n rin xa.

hello. pahiyangan kasi ang milk. nung nag s26 gold si baby, kada feed nya may poop. I have read din na normal ang di makadumi si baby ng 2-7days. longer than that, u have to ask your pedia na.

4y ago

Hi. Normal pa din po ba yung every dede nya is mag poop sya? S26 po yung milk nya. Hindi po ba sya nun hiyang pag ganun? Thanks.

Monitor niyo po frequency ng poop, pati smell, color and consistency, then consult po sa pedia.

yes normal lng.s26 gold dn c baby until now 4mos.na sya 3-4 days bago sya magpoop

yes it's okay po. basta't di lalagpas ng 1wk na di nagpopoop si baby.

ang alam ko po pag fm ang baby. dapat everyday nag poop