sss

Hi po help nmn naka 9 na hulog lng po kaso ako sa sss ko tas last yr pa po yung last. May makuha po kaya ako. Babaka sakali lng po Help nmn po salamt po

sss
2 Replies

Kelan po ang EDD mo mommy?

4y ago

Until July 31, 2020 lang mommy yung deadline ng pagbabayad ng quarter 2 sa SSS (April, May, June) Yung quarter 1 kasi (Jan, Feb, March) is nag extebd before until June 30. https://sssinquiries.com/contributions/sss-contributions-payment-deadline-for-2nd-quarter-2020/ you can also read here po.

kelan po ung edd mu?

4y ago

Nov 18 po

Related Articles