sss maternity

guys sinu na po nakapag pasa ng mat2 po sa sss? ask ko lng po panu po kaya malalamn f mern na po yung pera ? pasgt nmn po salamt ng marmi

2 Replies

nag check po ksi ako sa apps ng sss wla nmn po nakalagy na check date po at no maternity notification po momy

4y ago

Try mo magtext Mamsh. Tas wait mo reply. Need may balance 2.50 po ata

Sa apps Mamsh. Or check your atm po if pumasok na

4y ago

worried po ksi ako baka maya sbi okey na tas di nmn po pla makapasok yung mat 2 ko po .

Related Articles