sss

Hi po ask sana help sa sss Meron po ako 3 months na hulog palang . May makuha ba ako maternity sa sss . Need help Due date aug 2

5 Replies

Kung August ang EDD mommy, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from April 2019 - March 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits.

Pwede po ba magpasa online ng requirements for Maternity Benefits sa SSS?

Need mo hulugan sis hanggang sa last month bago ka manganak

Ang alam ko sis atleast 1 year po ang hulog niyo.

4y ago

Ganun ba sis, mas okay yan. Atleast maka avail kana sa maternity benefits ng sss. Laking tulong din yan after manganak.

up

4y ago

di ko po alam. nag up lng po ako pra manotify din ako, nung march pa ksi ako nagsimula maghulog sa sss .