PAARAW

Hello po! Hanggang anong oras pwede mag paaraw kay baby? Medyo madilaw pa kasi si baby, di masyadong naarawan kase tag ulan, meron bang pwedeng ipalit sa araw para di na manilaw si baby? or wala po? salamat po!

41 Replies

Gang 8 am sis tapos diaper lang suot mo sa kanya pag pinapaarawan mo si baby, wala na iba pag sa hospital under bili light or phototherapy ang mga babies na madidilaw or yung me mga congenital jaundice na tinatawag.

Kht daw po hnd direct sa araw kht masilipan lng siya ng araw ok na po un sensitive kc skin ni baby lalo pg newborn

Ganyan din c baby ko noon. 15 to 30mins daw.. sb ng pedia... pero mas ok kng itanong m rin muna s eksperto

6-7 sakin..mainit na kc masyado ang 8.. Yan dn problema ko ngayon..maulan kc..madilaw parin si baby.

7am-8am advise ng pedia pero maulan nga kaya minsan hanggang 9am kami nagpapaaraw.

6-7am po ang best time na advise ng pedia.pero pwede until 8am kung d pa mainit.

6-7am.. Pero Kung naninilaw sis dalhin mo sa hospital para ma phototherapy

6-8 sa umaga 4-5 sa hapon advise po ng pedia ng baby ko

6 to 7am pra hndi masakit sa balat ung init 😊😊

Maganda diyan bagong sikat palang na araw mga 6am