Paaraw at ligo

Hi ano po ba dapat mauna si baby Paaraw muna tapos maligo Or ligo muna bago pa araw. Sbi kasi nila magpapasma dw baby totoo?

21 Replies

Paaraw between 6am-8am 15mins each front and back. Nung nrwborn to 3months 9am ligo nya 4mons up 10:30am or 11am kasi mas mainit na un eh

Paaraw muna mommy tapos wag palliguan agad punasan muna ang pawis. pag nakarest na sya tsaka na po plliguan :)

Paaraw muna mommy bago ligo. Paarawan si baby between 6am-8am. Hindi totoo ang pasma.

paaraw muna ksi pagpapawisan si baby. then, pahinga saglit at punasan si baby bago paliguan.

saken po 7am ang paaraw then hanggsng 7.30am tapos pahinga tapos 9am ligo

si baby ko paaraw muna tapos matutulog sya pag gising tsaka sya maliligo

Paaraw muna mommy bago ligo. Paarawan si baby between 6am-8am.

ligo muna bago paaraw..para healthy ang katawan ne baby..

paaraw muna sa umaga,, 7am.. tapos ligo pag 9am or 10am 😊

paaraw po muna ginagawa namin bago maligo si baby