Paaraw

hanggang anong oras po pwede paarawan ang baby?

29 Replies

hi momsh. Sandali lang dapat at mga 7am para hindi masyadong mainit kay baby. May UV rays pa din yan kasi at cancerous sa atin pag masyado ang exposure

HI PO. PAANO PO KUNG PAPALIGUAN MUNA SYA TAPOS PAARAWAN NA OKAY LANG PO BA YUN?

3y ago

salamat araw araw tlaga pinapa arawan ko si baby 😇

7 to 9 am ang safe pra hndi ganon katindi ang init. 20 minutes po is the maimum. 10 minutes on each side.

Hanggang 8 am na kang daw po ngayon sabi ng pedia. 15 minutes sa harap, 15 minutes sa likod. Mas okay po kung 6-7 niyo paarawan.

Pag sumikat na araw til 8am only. Naka exposed lahat except diaper. Balewala din ang pagpapaaraw kung nakasuot pa ng damit.

Hi mommy! Ako noon pinapaaraw ko ang baby ko ng mga 5-6am. Di pa masyadong mainit at masakit ang init sa katawan nya.

kung early 6 to 7 am ok lng 20mins.. 8to 9am 5mins lng ok na kc mainit na agad nun. safe pang araw until 10am

Kahit anung oras pwedi atleast 15minutes every day . basta may araw pwedi take note atleast 15minuteals

mga 6-9 po mommy. wag kang lumabas ng past ten am hanggang 3pm delikad ito sa balat niyong dalawa

Mommy wag matagal. Mga 15 mins lang para sa sanggol