Philhealth

Hello po gusto ko lang po tanungin kasi may philhealth po ako pero 3 years ko na pong hindi nahulugan mula nung nagresign po ako sa work gusto ko po sanang ituloy para po sa panganganak ko po magkano po kaya ang contribution na kelangan ko pong bayaran at kung ok lang po ba na ung dating philhealth ko pa din po ang gamitin ko??Thank you po..

1 Reply

Bayad ka nlng for the whole yr sabhn mo women about to give birth not sure exact amount nag bago na kase pero parang 3400 na sya ngayon. Whole yr na yan bayad ka

4y ago

Hndi na kailangan...for this yr lang